Trường THCS 14-6 tổ chức: “Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ”, năm học 2017-2018.

Ngày 19/04/2018  trong không khí của cả nước tưng bừng kỷ niệm những ngày tháng 4 lịch sử: Ngày giải phóng miền nam 30/4, ngày quốc tế lao động 1/5. Được sự nhất trí của Chi bộ, BGH nhà trường, liên đội trường THCS 14/6 long trọng  tổ chức đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ năm học 2017-2018. Để báo công với Bác Hồ, những  thành tích mà các tập thể lớp và cá nhân đã đạt được trong thời gian qua, nhằm biểu dương, nêu gương những tập thể cá nhân có nhiều  thành tích xuất sắc trong mọi hoạt động, báo công trước Bác, trước đại hội.

– Các hình ảnh trong đại hội:

– Về phía đại diện hội cha mẹ học sinh có bác Nguyễn Hồng Quang, bác Nguyễn Thị Tuyến về dự đại hội.

– Đại biểu báo công với Bác:

– 175 đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ: