Lễ tổng kết năm học 2017-2018

Khi những cánh phượng hồng đã nở tiếng ve râm ran trên những vòm lá báo hiệu một mùa hè nữa lại về. Và đây cũng là lúc thầy và trò Trường THCS 14-6 đánh giá lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Ngày 25/05/2018 được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo. Thầy trò Trường THCS 14-6 long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2017-2018.

Đến dự với buổi lễ tổng kết rất vinh dự cho nhà trường được đón Đ/c: Đặng Thị Kim Thanh (Nguyên Bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường). Bác: Nguyễn Hồng Quang và Phạm Thị Tuyến (Hội phụ huynh).

* Chùm ảnh trong buổi lễ tổng kết năm học:

* Đ/c: Đặng Thị Kim Thanh (Nguyên Bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường) trao quà của cá nhân cho Học sinh giỏi tỉnh và giáo viên dự thi giáo viên giỏi huyện.

.

* Học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2017-2018: